Vì sao phải quản trị website?

Quản trị web hay "chăm sóc website" đã là công việc quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên không hẳn doanh nghiệp nào cũng dành cho công việc này một cách nghiêm túc và đầy đủ. Việc sở hữu trang web đã không còn quá khó khăn với các doanh nghiệp, tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi - Đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn Marketing Online cho thấy có trên 70% các trang web doanh nghiệp hiện nay không thu hút được khách hàng tiềm năng tự nhiên. Trong đó đa số website doanh nghiệp không được "chăm sóc" thường xuyên như cập nhật bài viết mới, các thông tin của doanh nghiệp để giới thiệu tới khách hàng và đối tác.

Đây chính là những lý do mà doanh nghiệp chi rất nhiều tiền thiết kế web, quảng bá web và cả các chiến dịch Marketing Online rầm rộ nhưng hiệu quả thu được từ website và các chiến dịch này không tương xứng với ngân sách bỏ ra. Vậy ngoài các lý do khách quan thì đâu là một trong những lý do chủ quan mà doanh nghiệp ít hoặc không để ý tới?

Trước hết, việc thiết kế web là nhằm giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng, bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ dùng nhiều phương pháp để quảng bá trang web từ đăng tải trên trang rao vặt, trang bán hàng, diễn đàn hay mạng xã hội ... và cả chi ngân sách lớn cho các hoạt động Marketing Online. Tuy nhiên chúng ta ít để ý rằng, việc thu hút khách hàng ghé thăm và truy cập trang web có đôi lúc ta làm rất tốt nhưng chính TRANG WEB mới là nơi khách hàng có quyết định xem tiếp sản phẩm và mua hàng hay không.

Một trang web được chăm sóc thường xuyên (ít nhất là hàng tuần) với việc cập nhật thông tin, hình ảnh hay các chương trình khuyến mãi, thậm chí đôi lúc chỉ là sự kiện nhỏ của doanh nghiệp như đón tiếp một khách hàng uy tín, tổ chức buổi lễ tôn vinh nhân sự ... cũng là cách để viết thành bài có nội dung tốt và đăng tải. Song, như đã nói ở trên chúng tôi đã khảo sát nhiều trang web và kết quả như chúng ta đã biết, có tới trên 70% số lượng website doanh nghiệp hiện nay ít được "chăm sóc" thường xuyên, thậm chí có website 6 tháng không cập nhật nội dung gì.

Với khách hàng truy cập hay cả với Google và các công cụ tìm kiếm, dễ dàng có một suy nghĩ đơn giản có thể hiểu như không biết doanh nghiệp còn hoạt động hay không để mua hàng? Còn Google sẽ không ưu tiên những trang web ít hoặc có tần suất cập nhật nội dung ít, lý do là Google lo ngại khi đưa thứ hạng trang web lên cao nhưng chủ sở hữu trang web có thể đã không còn hoạt động kinh doanh nữa mà chỉ duy trì website.

Việc này dễ thấy rằng khi đó khách hàng truy cập sẽ có 2 lý do, một là nội dung sơ sài, hai là khi liên lạc nhưng doanh nghiệp đã ngưng hoạt động, khi đó người dùng sẽ rất thất vọng với chính ... Google!

Do vậy, trong các tiêu chí của Google về việc cập nhật nội dung trang web thì ngoài các yếu tố nội dung riêng, hấp dẫn, thời gian người dùng truy cập lâu ... thì còn có một nội dung đó là MỚI. Sự tươi mới phải luôn được thể hiện trên website, chỉ khi đó mới chắc chắn rằng doanh nghiệp đang hoạt động và tránh gây thất vọng cho khách hàng truy cập.

Những ưu điểm nổi bật khi quản trị website

  • ​Giúp quý khách yên tâm với công việc chuyên môn của mình
  • Mang lại cơ hội gia tăng khách hàng tự nhiên cho website
  • Tăng doanh thu bán hàng và xây dựng thương hiệu
  • Trang web được chăm sóc thường xuyên, cập nhật thông tin liên tục, hấp dẫn sẽ thu hút được khách hàng, giữ được khách hàng xem sản phẩm và kích thích mua hàng cao hơn
  • Được Google đánh giá cao khi website được cập nhật nội dung liên tục và đúng đối tượng.
  • 👍Dịch vụ ✅Chăm sóc website chuyên nghiệp ✅​Quản trị website mỗi ngày✅Viết bài cho web về sản phẩm và dịch vụ liên tục của chúng tôi giúp bạn hoàn toàn ➡yên tâm và ➡tập trung vào việc trao đổi thông tin với khách hàng, ➡bán hàng và ➡chăm sóc khách hàng thay vì mất thời gian cho việc xây dựng nội dung hoặc chăm sóc website không hiệu quả.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 094 650 7840

CÁC GÓI DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CƠ BẢN

STANDARDPROBUSINESSSEO PLUS
TƯ VẤN TỐI ƯU
TỐI ƯU BÀI VIẾT
CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH
VIẾT BÀI CHO WEBKhông5 bài10 bài20 bài
ĐĂNG BÀI WEB10 bài20 bài30 bài50 bài
BÀI TRÊN FACEBOOK
YOUTUBE CHANNELKhông
SEO TỪ KHÓAKhông5 từ10 từ100 từ
BÁO CÁO
1.490.000 đ
Mua ngay
2.290.000 đ
Mua ngay
2.990.000 đ
Mua ngay
4.990.000 đ
Mua ngay

Hãy để Team Digital Marketing trở thành nhân viên chăm sóc hiệu quả cho website của bạn!

Hiểu rõ được khách hàng TÌM GÌ và THÍCH GÌ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đưa ra các khuyến nghị chỉnh sửa, tối ưu trang web của bạn theo tiêu chí của Google.

​Tạo hệ thống bản đồ gắn với từ các chủ đề nội dung phù hợp và tăng TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI MUA HÀNG.

Quản trị Web và SEO website tại Website84.com nhằm mang lại 3 giá trị chính cho doanh nghiệp

- Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng truy cập

- Đảm bảo các tiêu chí của Google và các công cụ tìm kiếm

- Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hoặc/và đăng ký dịch vụ

Giúp bạn hoàn toàn, yên tâm và tập trung vào việc trao đổi thông tin với khách hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng thay vì mất thời gian cho việc xây dựng nội dung hoặc chăm sóc website không hiệu quả.

Thông tin chính của gói dịch vụ SEO từ khóa và Quản trị Web tại Website84.com

Tối ưu các thẻ Meta Description, Title, Meta Keywords, URL (thân thiện với Google và người dùng)

Kiểm tra và Bổ sung Robot.txt, XML Sitemap nếu chưa có

Tối ưu bài viết (biên tập, hiệu chỉnh), tối ưu hình ảnh (kích thước, định dạng, thẻ alt)

Sưu tầm bài viết liên quan sản phẩm dịch vụ (có thay đổi phù hợp với website, dẫn nguồn): Số bài sưu tầm ít hay nhiều phụ thuộc vào dòng sản phẩm và dịch vụ.

Viết bài riêng về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi của doanh nghiệp: Viết bài riêng, hấp dẫn, chuẩn SEO và post lên website, facebook.

Tạo và hoàn thiện nội dung cho Facebook Fanpage, Google Plus, Google địa điểm (bản đồ trực tuyến)

Cài link internal (inbound link) theo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

Theo dõi, báo cáo và tư vấn thay đổi theo từng thời điểm quản trị

Các công việc khác nhằm xây dựng thương hiệu trực tuyến và phát triển trang web, phối kết hợp với các bộ phận của doanh nghiệp để tăng hiệu quả bán hàng và đăng ký dịch vụ trên website.

Đăng ký dịch vụ chăm sóc website

TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 094 650 7840